Hiển thị tất cả 7 kết quả

Xe Tải Thùng Kín

Xe tải thùng kín có thiết kế theo dạng hộp kín 6 mặt, có mở cửa sau hoặc thành bên của xe để xếp dỡ hàng hóa tiện lợi hơn. Thùng kín có 3 loại: Thùng kín 1 vách, thùng kín 2 vách và thùng kín 3 vách.

Định nghĩa về các loại thùng xe tải thông thường:

Theo “Quy định về Thùng Xe của Xe Tải tham gia Giao Thông Đường Bộ” của Bộ Giao Thông Vận Tải.

Thùng Xe Gồm Thùng Kín và Thùng Hở

  • Thùng Hở là thùng xe được thiết kế dạng hộp hở mặt trên. Thành phía sau, thành bên của thùng xe có thể mở được để xếp, dỡ hàng. Thùng hở bao gồm thùng hở có mui phủ và thùng hở không có mui phủ. Mui phủ bao gồm tấm phủ và khung mui, được lắp trên thùng hở, dùng để che phủ cho hàng hóa.
  • Xe tải thùng Kín có thùng xe được thiết kế dạng hộp kín. Có thể bố trí cửa ở thành phía sau, thành bên của thùng xe để xếp, dỡ hàng. Thùng bảo ôn là thùng kín có trang bị lớp vật liệu cách nhiệt. Thùng đông lạnh là thùng kín có trang bị lớp vật liệu cách nhiệt và thiết bị làm lạnh.

Qui cách xe tải thùng kín:

  • Phần khung xương được làm bằng vật liệu sắt hộp, sắt mạ kẽm. Vật liệu dùng để làm vách cho thùng bảo ôn rất đa dạng bao gồm Tôn đen, Tôn kẽm, Nhôm hoặc Inox, Composite.
  • Đối với loại xe tải thùng kín 3 vách, ở giữa vách trong và ngoài của thùng thường được lót thêm lớp đệm với mục đích các nhiệt và cách âm.

 


0905.036.081