ƯU ĐÃI 55 TRIỆU ĐỒNG CHO DÒNG XE FUSO 5.7 TẤN

ƯU ĐÃI 55 TRIỆU ĐỒNG CHO DÒNG XE FUSO 5.7 TẤN.

Từ nay đến ngày 31/03/2020, Thaco triển khai chương trình tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dòng xe tải cao cấp Fuso – Nhật Bản. Ưu đãi đặc biết dành cho khách hàng lên đến 55 triệu đồng khi mua xe tải Fuso tải trọng 5.7 tấn.

khuyến mãi 55 triệu xe tải fuso 5 tấn 7

Giới thiệu xe Fuso cho chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến 55 triệu đồng.

Xe tải Thaco – Mitsubishi Fuso (tải trọng 1.9 tấn – 7.4 tấn) là dòng xe tải cao cấp thế hệ mới. Có thiết kế hoàn toàn mới của Mitsubishi Nhật Bản. Được Thaco sản xuất lắp ráp và phân phối độc quyền tại Việt Nam và áp dụng chương trình khuyến mãi đến hết tháng 3.

Xe tải Fuso tải trọng 5.7 tấn được trang bị động cơ Mitsubishi đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, với hệ thống treo bền bỉ, Chassis kết cấu “siêu khung gầm” kết hợp với cabin vững chắc. Tất cả tạo nên một sản phẩm có độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng xe.

Quý khách hàng đang lựa chọn một dòng xe tải Fuso với thiết kế đẳng cấp hoàn hảo, bền bỉ. Hãy nhanh tay lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình để nhận ưu đãi 55 triệu đồng cho xe Fuso 5.7 tấn

Liên Hệ

Liên hệ Tư Vấn Bán Hàng SĐT: 0905.036.081 để biết thêm thông tin chi tiết!

Thaco Bình Dương – Chi Nhánh Dĩ An Công Ty Cổ Phần Ô Tô Trường Hải

Địa chỉ: Số 40C, Xa Lộ Hà Nội, Kp.Hiệp Thắng, P.Bình Thắng, Tx Dĩ An, Bình Dương

0905.036.081