Dịch vụ sau bán hàng luôn được Thaco chú trọng đầu tư. Qua đó Thaco ngày càng tạo được niềm tin nơi người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng tốt. Ngoài những sản phẩm xe ô tô tải chất lượng, Thaco còn phát triển hệ thống phụ tùng chính hãng. Hệ thống dịch vụ ưu đãi, chăm sóc khách hàng đã tin tưởng Thaco. Các chương trình ưu đãi như tặng phiếu bảo dưỡng, lọc khí nạp, công bảo dưỡng.

Xe tải Thaco đã trở nên phổ biến với lượng xe bán ra ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, hệ thống phân phối xe tải, busxe ô tô chở người cũng phát triển không kém. Thaco đang đem đến cho người Việt những sản phẩm chất lượng để phục vụ cho nhu cầu đi lại và kinh doanh tốt nhất.

Với hệ thống Showroom/ Đại lý rộng khắp các tỉnh thành. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, hệ thống nhà xưởng, máy móc trang thiết bị hiện đại. Dịch vụ sau bán hàng của Thaco sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Thaco Bình Dương

Dịch vụ sau bán hàng của Thaco bao gổm: Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng đối với những sản phẩm do Thaco phân phối. Thaco luôn có trách nhiệm đem đến những sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng. Dịch vụ sửa chữa khi sản phẩm gặp sự cố. Thaco có đội ngũ nhân viên được trau dồi, học hỏi liên tục, đảm bảo mọi hư hỏng sẽ được khắc phục nhanh chóng. Dịch vụ phân phối linh kiện phụ tùng sẵn có. Thaco luôn có trách nhiệm cao đối với sản phẩm của mình. Khi cần thay thế phụ tùng chính hãng hay liên hệ để có được những quyền lợi của Quý khách hàng.

Dịch Vụ Sau Bán Hàng

Bảo Hành Bảo Dưỡng

Dịch Vụ Sửa Chữa

Linh Kiện Phụ Tùng

Mạng Lưới Phân Phối