Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Xe tải nhẹ có tải trọng dưới 3,5 tấn và tổng tải dưới 5 tấn. Xe tải nhẹ có thể di chuyển vào khu vực nội thành vào ban ngày. Buổi sáng từ 9h đến 16h. Buổi chiều tối từ 20h đến 6h sáng hôm sau. Xe tải nhẹ máy xăng Thaco Towner và xe tải nhẹ máy dầu Thaco Kia là hai dòng sản phẩm đang được Quý khách hàng ưa chuộng.

Xe Tải Nhẹ Máy Dầu Thaco Kia

Xe tải Kia New Frontier là dòng xe tải nhẹ máy dầu quen thuộc của Thaco. Đây là dòng xe tải được khách hàng tin dùng từ nhiều năm nay. Với chất lượng bền bỉ và hiệu quả kinh tế cao. Xe tải tải nhẹ máy dầu Kia New Frontier chiếm doanh số và thị phần cao nhất trong các dòng xe tải do Thaco sản xuất lắp ráp và phân phối.

Line-up sản phẩm xe tải nhẹ máy dầu Kia New Frontier thế hệ mới tiêu chuẩn khí thải Euro 4 gồm Kia K200 (990kG – 1,49 tấn – 1,99 tấn) và Kia K250 (1,49 tấn – 2,49 tấn). Xe được trang bị động cơ tiêu chuẩn khí thải Euro 4 tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường. Với thiết kế ngoại thất hoàn toàn mới, hiện đại và sang trọng. Động cơ khung gầm được gia công chắc chắn từ thép hợp kim chất lượng cao.

Thaco có hệ thống Showroom/Đại lý rộng khắp cả nước với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp. Các sản phẩm và dịch vụ của Thaco sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

Thaco Kia


0905.036.081