HINO Đắk Lắk – CN công ty TNHH MTV Ô Tô Ngọc Thành

Giới thiệu tiền thân Hino Ngọc Thành

Ô Tô Ngọc Thành là doanh nghiệp tư nhân liên kết và phân phối nhiều dòng sản phẩm như Veam, Hyundai… cung ứng cho thị trường Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, để đưa ra thị trường dòng sản phẩm xe tải cao cấp đến từ Nhật Bản, tháng 7 năm 2015, ô tô Ngọc Thành đã hợp tác tạo nên thương hiệu Hino Ngọc Thành tại Châu Thành tỉnh Bến Tre với Showroom trưng bày, xưởng sửa chữa và đóng thùng rộng 13.000 mét vuông đạt tiêu chuẩn của Hino Việt Nam và Cục Đăng Kiểm Việt Nam về chất lượng và sau đó mở thêm nhiều chi nhánh như Hino Đắk Lắk … phát triển mô hình kinh doanh.

Giới thiệu Hino Đắk Lắk

Nhằm nâng cao thị trường phân phối sản phẩm Hino đến tay người tiêu dùng, Hino Ngọc Thành đã mở rộng nhiều chi nhánh. Đặc biệt là vào Tháng 5/2022 đã thành lập Hino Đắk Lắk tại địa chỉ: số 97A đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk . Với vị trí này Ngọc Thành Đắk Lắk nằm trên Quốc Lộ 14 hướng di chuyển các tỉnh miền trung Gia Lai, Kom Tum… và giáp với các đường tránh thuận lợi cho việc di chuyển trung tâm của 5 tỉnh Tây Nguyên.

Hino Ngọc Thành Đắk Lắk với mục tiêu cung cấp các dòng sản phẩm xe cao cấp cùng với dịch vụ sửa chữa có Showroom trưng bày và khu xưởng riêng biệt.

hino đắk lắk
HINO Ngọc Thành Đắk Lắk

Showroom trưng bày xe tải HINO

 • Với nhận diện HINO toàn cầu theo tiêu chí của Hino Việt Nam, showroom được thiết kế sang trọng.
Showroom Hino Ngọc Thành Đắk Lắk
Showroom Hino Ngọc Thành Đắk Lắk
 • Đến với showroom Hino Đắk Lắk quý khách hàng cảm nhận sự phục vụ lái thử xe với đầy đủ line-up sản phẩm từ dòng Hino 300, Hino 500, Hino 700 được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Đặc biệt, Showroom Ngọc Thành Đắk Lắk còn thường xuyên tổ chức những sự kiện trưng bày xe lái thứ ở các chợ đầu mối, trung tâm dạy lái xe,… để thuận tiện cho quý khách hàng tham khảo xe và chạy thử trải nghiệm dòng xe Hino cao cấp.

Xưởng dịch vụ sửa chữa

 • Với chế độ hậu mãi sau bán hàng, Hino Ngọc Thành Đắk Lắk đã xây dưng xưởng sửa chữa bảo dưỡng với đầy đủ hạng mục bảo dưỡng nhanh, máy gầm điện, đồng sơn để phục vụ quý khách hàng trong quá trình vận hành.
xưởng sửa chữa hino
Tổng quan xưởng sửa chửa tại Ngọc Thành Đắk Lắk
 • Phụ tùng, sản phẩm không thể thiếu trong quá trình vận hành xe, đáp ứng điều đó Hino cung cấp phụ tùng chính hãng luôn có sẵn hàng để cung cấp cho quý khách hàng.
 • Ngoài ra, Ngọc Thành Đắk Lắk còn tổ chức các chuyến đi bảo dưỡng lưu động tại các tỉnh Gia Lai, Kom Tum, Đắk Nông để phục vụ quý khách hàng ở những địa điểm xa trung tâm dịch vụ.

Ưu điểm khi bạn đến với Hino Đắk Lắk

 • Ngọc Thành Đắk Lắk nằm ở vị thế tiện lợi gần trung tâm kinh tế của 5 tỉnh Tây Nguyên giáp nhiều trục đường chính thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa để khách hàng ghé bảo dưỡng sửa chữa.
 • Cung cấp đầy đủ các dòng xe tải thương hiệu HINO Nhật Bản cao cấp an tâm về chất lượng với đầy đủ tải trọng và kích thước thùng phù hợp với nhiều loại hàng hóa đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh với nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn cho khách hàng. Tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ vay ngân hàng tỉ lệ vay cao, lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn,
 • Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm và giao xe tận nơi cho khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ : 97A Nguyễn Văn Linh, phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Điện thoại TVBH:0905 036 081  (Mr. Siêu: Call, SMS, Zalo)

Email: banhcanh2404@gmail.com

Website: khoxetai.vn

Xe tải Hino Tây Nguyên

Vị trí xe tải Hino Đắk Lắk trên bản đồ


Email Liên Hệ