Hiển thị tất cả 4 kết quả

Xe Tải 500kG Thaco

Xe tải 500kG Thaco Towner 800 có kích thước nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt trong khu đông dân cư. Hoặc trên những cung đường chật hẹp. Với kích thước nhỏ gọn xe có khối lượng bản thân khá nhẹ khoảng dưới 1 tấn. Tải trọng cho phép chở của xe từ 750kG đến 990kG tuỳ vào quy cách thùng xe.

Xe tải Towner 800 là một trong những dòng xe tải 500kG Thaco bán chạy nhất thị trường hiện nay. Xe được trang bị hệ thống khung gầm vững chắc với chất liệu thép hợp kim. Động cơ phun Xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu với công suất lớn. Động cơ cũng đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Xe tải 500kG Thaco Towner 800 ngày càng thân thiện với môi trường.

Thaco hiện là nhà phân phối và bảo hành, bảo dưỡng độc quyền dòng xe tải 500kG Thaco Towner 800 tại thị trường Việt Nam. Với phương châm đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Thaco ngày càng tự nâng cao hệ thống nhân sự, nhà máy, Showroom để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Thaco Bình Dương – Chi Nhánh Dĩ An Công Ty Cổ Phần Ô Tô Trường Hải

Thaco là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, xuất nhập khẩu, phân phối, bảo trì, sửa chữa ô tô tại Việt Nam. Thaco hiện đang phân phối các dòng xe tải nhẹ, xe tải trung và xe tải nặng, xe đầu kéo và xe khách Thaco. Xe tải 500kG Thaco hiện đang dòng xe tải nhỏ được Quý khách hàng tin tưởng sử dụng.

Thaco Towner 800


0905.036.081