Hiển thị tất cả 6 kết quả

Xe Tải Thùng Lửng

Xe tải thùng lửng là kiểu thùng hở ở phía trên, không có mui phủ và được lắp bửng ở xung quanh nên tính thông thoáng cao kết hợp với khung bửng có thể mở ra được nên việc chất hàng lên thùng lửng rất thoải mái.

Định nghĩa về các loại thùng xe tải thông thường:

Theo “Quy định về Thùng Xe của Xe Tải tham gia Giao Thông Đường Bộ” của Bộ Giao Thông Vận Tải.

Thùng Xe Gồm Thùng Kín và Thùng Hở

  • Thùng Hở là thùng xe được thiết kế dạng hộp hở mặt trên. Thành phía sau, thành bên của thùng xe có thể mở được để xếp, dỡ hàng. Thùng hở bao gồm thùng hở có mui phủ và thùng hở không có mui phủ (Xe tải thùng lửng). Mui phủ bao gồm tấm phủ và khung mui, được lắp trên thùng hở, dùng để che phủ cho hàng hóa.
  • Thùng Kín là thùng xe được thiết kế dạng hộp kín; có thể bố trí cửa ở thành phía sau, thành bên của thùng xe để xếp, dỡ hàng. Thùng bảo ôn là thùng kín có trang bị lớp vật liệu cách nhiệt. Thùng đông lạnh là thùng kín có trang bị lớp vật liệu cách nhiệt và thiết bị làm lạnh.

Qui Cách Xe Tải Thùng Lửng

  • Vật liệu làm sàn thùng đa dạng như: Tôn đen, thép, Inox. Sàn thùng có thể là thiết kế sàn phẳng, sàn cán sóng hoặc sàn lá me. Phía trước có một máng thoát nước và 2 lỗ thoát nước. Tuỳ theo kích thước thùng, có thể mở 3 bửng hoặc 5 bửng, 7 bửng.
  • Xe tải thùng lửng có mở bửng giúp cho việc bốc xếp hàng hoá dễ dàng. Phù hợp cho vận chuyển hàng hoá khu chợ búa, hoặc vận chuyển vật liệu xây dựng.

 


0905.036.081