Dịch vụ sửa chữa

Rate this post

Thaco phát triển mạng lưới dịch vụ sửa chữa đi kèm với hệ thống bán lẻ. Với hệ thống Showroom/ Đại lý gồm 171 chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thaco sẵn sàng đem đến những dịch vụ sau bán hàng chất lượng. Thể hiện được niềm tin của mọi người vào chất lượng sản phẩm của Thaco.

Xe tải Thaco nhiều năm liền dẫn đầu cả nước về doanh số và độ phủ sóng. Kèm theo đó là dịch vụ phụ tùng, bảo hành bảo dưỡng. Thaco đã làm rất tốt chương trình chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Góp phần quảng bá thương hiệu xe tải lắp ráp trong nước của Thaco ngày càng tốt hơn.

Mạng lưới dịch vụ sửa chữa

Thông tin đường dây nóng hỗ trợ khách hàng
1. Khu vực Bắc Bộ
Đ/c: 386 Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng, Quận Gia Lâm,TP Hà Nội
Người liên hệ: Nguyễn Mạnh Dũng, Số điện thoại di động: 0938.809.209
2. Khu vực Nam Bộ
Đ/c: 80 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận,TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Thái Ngọc Đủ, Số điện thoại di động: 0933.800.222
3. Tư vấn kỹ thuật
Người liên hệ: Trương Đình Tuấn, Số điện thoại di động: 0938.807.246

4. Phụ trách dịch vụ
Người liên hệ: Vũ Văn Sơn, Số điện thoại di động: 0933.805.727

THACO BÌNH DƯƠNG – Tân Tâm phục vụ

Với triết lý tận tâm phục vụ. Toàn thể nhân viên Thaco luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Nhờ đó mọi khó khăn của Quý khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Đến các Showroom/ Đại lý chính thức của THACO để được hưởng những quyền lợi. Dịch vụ sửa chữa chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp. Linh kiện phụ tùng chính hãng, bảo hành dài hạn. Chiếc xe của bạn sẽ hoạt động tuyệt vời và trở lại với công việc hàng ngày nhanh chóng.

0905.036.081