Hiển thị tất cả 7 kết quả

Xe Tải Kia New Frontier K200

Là sản phẩm tiếp theo trong phân khúc xe tải nhẹ máy dầu của Thaco. Xe tải Thaco Kia New Frontier K200 mang nhiều ưu điểm tốt hơn so với Kia Frontier K190K2700II.

Với Động cơ Hyundai D4CB-CRDi, phun dầu điều khiển điện tử đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Ngoài ra Kia K200 còn mang thiết kế Cabin Bongo nổi tiếng một thời. Ưu điểm của Cabin Bongo là sự chắc chắn, cứng cáp hơn so với kiểu cabin lật. Một thiết kế liền mạch Cabin và Chassis tạo ra một thể thống nhất hoạt động mượt mà và êm dịu. Thiết kế khí động học giúp giảm lực cản gió, tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu.

Xe tải Kia New Frontier K200 được đánh giá có kích thước thùng rộng rãi hơn so với các xe khác cùng phân khúc. Thêm hàng hóa mỗi chuyến hàng, và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những hiệu quả của xe.

Mua xe tải Thaco để được bảo hành bảo dưỡng mọi nơi tại các Showroom/ Đại lý của Thaco trên cả nước. Đối với xe tải Thaco Kia K200, chế độ bảo hành là 3 năm/100.000km. Bảo dưỡng định kỳ miễn phí với các hạng mục định trước.


Danh Sách Sản Phẩm


0905.036.081